fbpx

Camera hành trình ô tô DDPAI

Ưu tiên xem:

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn camera hành trình ô tô DDpai tại Thanh Hóa? Đừng lo lắng, hãy để Minh Thành Auto giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm camera hành trình ô tô DDpai chính hãng tại Thanh Hóa.

Camera hành trình ô tô DDpai được nhiều người tin dùng bởi thiết kế ấn tượng, chất lượng hình ảnh sắc nét và nhiều tính năng hữu ích. Các sản phẩm của DDpai được đánh giá cao về độ bền và khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Ưu điểm nổi bật của camera hành trình ô tô DDpai tại Thanh Hóa

Minh Thành Auto địa lý camera hành trình ô tô DDpai tại Thanh Hóa
Minh Thành Auto địa lý camera hành trình ô tô DDpai tại Thanh Hóa

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế: Các dòng camera DDpai có thiết kế nhỏ gọn, bo góc tinh tế. Phù hợp với tổng quan nội thất của hầu hết mọi dòng ô tô hiện nay tại Việt Nam.

Chất lượng hình ảnh sắc nét: Chất lượng ghi hình của camera hành trình ô tô DDpai đều ở mức 2K Ultra HD trở lên. Tuỳ theo từng dòng giá rẻ, trung cấp hay cao cấp mà nâng cao chất lượng ghi hình. Tuy nhiên, tất cả đều được tích hợp công nghệ Realcube mang đến trải nghiệm màu sắc tự nhiên, bắt mắt hơn.

Tích hợp chức năng trông xe: Bạn hoàn toàn yên tâm khi đỗ xe ở bất cứ đâu bởi tính năng trông giữ xe 24/24. Bất cứ một va chạm nào vào xe thì đều sẽ ngay lập tức được ghi lại. Điều này giúp bạn dễ dàng trích xuất để xem lại khi cần thiết.

Sử dụng tụ điện thay pin: Việc sử dụng tụ điện thay cho pin Lithium thông thường giúp tăng tuổi thọ của cam ddpai. Ngoài ra còn giúp thiết bị hoạt động tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như băng giá hay nắng nóng.

Hỗ trợ lái xe ADAS: Tính năng này sẽ hỗ trợ hữu ích cho tài xế trong quá trình tham gia giao thông. Bất cứ khi nào đi sai làn, chạy quá tốc độ,… thì thiết bị sẽ thông báo để tài xế nắm được và điều chỉnh cho phù hợp.

Giá và cấu hình Minh Thành Auto phân phối Camera hành trình ô tô DDPai tại Thanh Hóa

Bảng giá DDpai tại Thanh Hóa được Minh Thành Auto phân phối và lắp đặt chính hãng
Bảng giá DDpai tại Thanh Hóa được Minh Thành Auto phân phối và lắp đặt chính hãng

Đại lý phân phối chính hãng Camera hành trình ô tô DDpai tại Thanh Hóa

Minh Thành Auto cam kết cung cấp các sản phẩm camera hành trình ô tô DDPAI chính hãng, đảm bảo về chất lượng và hiệu suất hoạt động. Các sản phẩm được cung cấp tại đây đều đi kèm với bảo hành từ nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề bảo hành.

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối camera hành trình ô tô DDPAI, Minh Thành Auto là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại Thanh Hóa khi muốn mua các sản phẩm camera hành trình ô tô chất lượng và chính hãng.Liên hệ hotline 090.444.5.999 để nhận ngay ưu đãi.

 

Báo giá
Đại Lý