fbpx

[Cơ hội] mua màn hình ô tô Zestech sở hữu ô tô thời thượng

Chương trình khuyến mãi mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Khi quý khách hàng mua sản phẩm dành cho ô tô ZESTECH bao gồm Android box và màn hình ô tô Andorid, quý khách sẽ không chỉ được trải nghiệm tinh hoa công nghệ mới nhất, mà còn nhận được những phần quà độc đáo và hấp dẫn.

màn hình ô tô Zestech tại Thanh Hóa
Cơ hội sở hữu ô tô thời thượng năm 2023 khi mua màn hình ô tô Zestech tại Thanh Hóa

1. Đối tượng tham gia 

Tất cả khách hàng mua sản phẩm: Màn hình ô tô Zestech hoặc Android Box Zestech tại Minh Thành Auto.

2. Hình thức tham gia 

Quay vòng quay may mắn trên website của chương trình: https://quaythuong.zestech.vn hoặc quét mã QR CODE để tham gia quay thưởng và TRÚNG THƯỞNG 100%.

3. Thời gian áp dụng sau khi nâng cấp màn hình ô tô Zestech

Từ 8h ngày 01/04/2023 – đến 21h ngày 08/02/2024.

4. Phạm vi áp dụng

Toàn quốc.

5. Cơ cấu giải thưởng

– 01 Giải Nhất: Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G

– 03 Giải Nhì: Xe máy Honda SH125i

– 20 Giải Ba: Xe máy Honda Air Blade

– Giải Quà tặng: Camera lùi AHD hoặc Camera Hành trình Zestech C08

6. Thể lệ chương trình

Mỗi khách hàng mua mới các sản phẩm Màn hình ô tô Zestech hoặc Android Box ô tô Zestech được Minh Thành Auto phân phối, thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây:

– Khách hàng mua, lắp đặt mới các sản phẩm: Màn hình ô tô Zestech, Android Box Zestech tại các đại lý chính hãng của Zestech trên toàn quốc.

– Sản phẩm Màn hình ô tô Zestech, Android Box Zestech được kích hoạt mã bảo hành tính từ 8h ngày 01/04/2023 đến 21h ngày 08/02/2024.

Khách hàng khi mua sản phẩm từ đại lý phân phối của Zestech Việt Nam sẽ sở hữu mã quay thưởng tương ứng là: Cứ mỗi mã bảo hành của sản phẩm đã được kích hoạt chính là một mã quay thưởng, đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này (Mỗi sản phẩm sẽ có mỗi mã kích hoạt bảo hành riêng, tương ứng với 01 lượt chơi vòng quay may mắn).

Sau khi mua sản phẩm và đã kích hoạt mã bảo hành. Khách hàng truy cập vào website quay thưởng theo đường dẫn: https://quaythuong.zestech.vn hoặc quét mã QR chương trình bằng camera điện thoại và được dẫn tới website tham gia chơi vòng quay may mắn.

7. Cách thức xác định trúng thưởng

 

QUAY THƯỞNG

  • Bước 1: Truy cập vào website: https://quaythuong.zestech.vn để tham dự: Vòng quay may mắn.
  • Bước 2: Tại hình ảnh vòng quay may mắn, ấn vào nút “Tham gia ngay”. Điền thông tin: Tên, số điện thoại, mã bảo hành, theo yêu cầu của cửa sổ bung ra.
  • Bước 3: Nhấn vào nút “Quay ngay”. Khi vòng quay kết thúc, mũi tên may mắn chỉ ra giải thưởng và phần quà khách hàng sẽ nhận được. Nhấn nút “Nhận thưởng” để sang giao diện “Xác nhận thông tin nhận thưởng”
  • Bước 4: Tại giao diện “Xác nhận thông tin nhận thưởng” khách hàng điền thêm thông tin đầy đủ hơn để đảm bảo nhận giải nhanh chóng và chính xác.

– Vòng quay may mắn sẽ bao gồm 8 ô: Giải Nhất – Xe ô tô Toyota Corolla Cross, Giải nhì – Xe máy Honda SH125i, Giải ba – Xe máy Honda Air Blade, Giải Quà tặng – Camera lùi AHD hoặc Camera hành trình Zestech C08. Khách hàng quay vào ô giải thưởng nào sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với ô đó.

Ví dụ: Mũi tên may mắn chỉ vào ô “Giải Nhất – Xe ô tô Toyota Corolla Cross”: Khách hàng trúng thưởng Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G trị giá 755.000.000Đ.

Lưu ý:

– Một mã quay thưởng sẽ tương ứng với 01 lượt chơi vòng quay may mắn duy nhất.

– Khách hàng trúng thưởng có 01 hình thức nhận quà: Nhận quà tại Đại lý chính hãng của Zestech, nơi mua sản phẩm.

– Giải thưởng sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên dựa trên số lượng giải thưởng còn lại của chương trình ngay tại thời điểm khách hàng kết thúc lượt quay. Khách hàng sẽ không thể quay vào ô giải thưởng đó nếu như số lượng phần thưởng đã hết.

8. Thông báo trúng thưởng & cách thức nhận quà tặng

man hinh o to zestech quay thuong

– Kết quả trúng thưởng sẽ được hiển thị trên màn hình ngay sau khi khách hàng quay trúng vào 01 trong các ô có chứa giải thưởng

– Với các giải nhất, giải nhì; giải ba, Zestech khi nhận kết quả giải thưởng sẽ liên hệ xác nhận qua số điện thoại và thống nhất thời gian trao giải phù hợp cho khách hàng trúng thưởng tại lễ trao giải được tổ chức công khai ngay tại Minh Thành Auto.

– Với Giải Quà tặng, khách hàng sẽ được Đại lý trao tặng ngay lập tức. Khách hàng mua sản phẩm màn hình ô tô Zestech Thanh Hóa hoặc android box Zestech Thanh Hóa tại đại lý Minh Thành Auto

– Các kết quả quay trúng thưởng sau thời gian kết thúc chương trình ( 21h ngày 08/02/2024) sẽ không được công nhận.

– Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng như số lượng giải thưởng còn lại sẽ được cập nhật liên tục tại Website, Fanpage chính thức của Zestech Việt Nam.

9. Các quy định khác

– Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt

– Tất cả sản phẩm Màn hình ô tô Zestech, Android Box Zestech đã mua, đã được kích hoạt mã bảo hành và dùng để tham gia quay thưởng trong chương trình sẽ KHÔNG được trả lại. Trường hợp hàng hóa có lỗi, Zestech vẫn sẽ thực hiện việc đổi trả sản phẩm cùng loại khác theo chính sách bảo hành của hãng nhưng mã số thẻ bảo hành trong sản phẩm đổi mới này sẽ không thể tham gia chương trình quay thưởng.

– Zestech Việt Nam chịu trách nhiệm trong việc quản lý thông tin khách hàng trúng thưởng, giao đúng và đủ phần quà tới khách hàng.

– Chủ đại lý, nhân viên đại lý, người thân đại lý sẽ không tham gia quay thưởng và không được trúng thưởng.

– Công ty Quang Minh có quyền hủy kết quả quay thưởng nếu phát hiện có sự không chính xác về thông tin khách hàng, không minh bạch về đối tượng khách lẻ mua sản phẩm.

– Thời gian chương trình Vòng quay may mắn có thể thay đổi theo kế hoạch của Ban tổ chức.

– Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 08/02/2024 sẽ không được giải quyết.

– Zestech được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho mục đích truyền thông.

Ngoài ra, mua màn hình ZESTECH trong thời gian này, Quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi diễn ra song song là TẶNG ÁP SUẤT LỐP TRỊ GIÁ 3.5 TRIỆU ĐỒNG cùng các phần quà đi kèm cùng sản phẩm như Sim 4G FREE, Vietmap S1 bản quyền, thẻ nhớ USB,…

> Xem thêm : Cảm biến áp suất lốp Zestech 2023 – Hoạt động và Ứng dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Đại Lý