fbpx

Thay Đổi Quy Định Đăng Kiểm: Độ Đèn Xe Ô Tô Được Mở Rộng

  • Thông tư bổ sung cho Thông tư 85/2014/TT-BGTVT ngày 31/12/2014 về độ đèn ô tô đã được Cục Đăng kiểm mở rộng một số điểm đáng chú ý. Thay vì giữ nguyên các hạn chế về độ sáng của đèn ô tô, Cục Đăng kiểm đã điều chỉnh và mở rộng phạm vi cho phép độ đèn ô tô trong quá trình đăng kiểm. Điều này nhằm mục đích giảm bớt khó khăn mà các chủ xe đã phải đối mặt trước đây khi cố gắng tuân thủ các quy định cứng nhắc về độ sáng của đèn ô tô.
Thông tư 85/2014/TT-BGTVT: Cập nhật các quy định mới về hệ thống đèn cho xe ô tô
Thông tư 85/2014/TT-BGTVT: Cập nhật các quy định mới về hệ thống đèn cho xe ô tô

CHi tiết Thông tư sửa đổi Thông tư 85/2014/TT-BGTVT quy định về cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành mời anh em tham khảo tại kênh thư viện pháp luật

Thông tư số 85/2014/TT-BGTVT đã được bổ sung về lắp đèn cho xe ô tô vào quy định đăng kiểm với các nội dung sau:

  • “10. Lắp đặt thêm đèn sương mù dạng rời phía trước của phương tiện.”.
  • e) Bổ sung khoản 11 Điều 6 như sau: “11. Thay thế cụm đèn chiếu sáng phía trước bằng cụm đèn đã được chứng nhận theo quy định tại Phụ lục XI mà không cần phải gia công thay đổi kết cấu của xe để đảm bảo việc lắp đặt.”.

Trên cơ sở các điều khoản mới này, thông tư số 85/2014/TT-BGTVT đã được cập nhật và đưa ra các quy định mới để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc lắp đặt đèn cho xe ô tô.

Thông tư 85/2014/TT-BGTVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Đại Lý